Góc nhà trường
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý trường, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

MOS - Công cụ đắc lực hỗ trợ học tập hiệu quả

Trong thời đại hiện nay, việc ứng dụng công nghệ thông tin trong học tập và làm việc đã trở nên thiết yếu. Từ các hoạt động giảng dạy của giáo viên cho tới hoạt động học tập của học sinh, sinh viên đều cần ứng dụng kỹ năng Tin học văn phòng.

Đối với học sinh, sinh viên:

Các hoạt động học tập tại các trường THPT cũng như các trường cao đẳng, đại học, học viện hiện nay hầu hết đều yêu cầu học sinh, sinh viên sử dụng các công cụ Tin học văn phòng của Microsoft. Đây là công cụ hữu dụng để hỗ trợ sinh viên thuyết trình hay làm bài tập lớn, báo cáo thực tập, tiểu luận và khóa luận tốt nghiệp. Khi thực hiện một bài thuyết trình, nếu sở hữu một slide đẹp, đúng quy cách, bạn có thể tạo ấn tượng với giáo viên và bạn bè. Nhờ vậy, bạn sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao trong học tập và thi cử.

Với ý nghĩa quan trọng và thiết thực của các kỹ năng Tin học văn phòng cho công việc, nhiều trường THPT, cao đẳng, đại học, học viện đã đưa Tin học văn phòng MOS vào chương trình giảng dạy hoặc yêu cầu chứng chỉ MOS như một điều kiện bắt buộc để sinh viên tốt nghiệp, cũng như sử dụng MOS làm tiêu chí ưu tiên khi xét tuyển vào nhiều trường cao đẳng, đại học, học viện trên cả nước. Ngoài việc chứng chỉ MOS được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận thay thế chứng chỉ nghề THPT thì sở hữu chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế MOS sẽ giúp học sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển vào các trường cao đẳng, đại học, học viện. Với sinh viên, việc thành thạo kỹ năng tin học văn phòng sẽ đem đến nhiều cơ hội trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng, nhanh chóng tìm được công việc tốt trong tương lai sau khi ra trường. 

Đối với Giáo viên:

Ngày nay, việc biên soạn tài liệu giảng dạy như giáo trình, giáo án, bài giảng đều sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office như Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint trong tất cả các cấp học, từ hệ thống các đơn vị giáo dục công lập, tư thục và cả các trường quốc tế. Nếu giáo viên sở hữu được chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế MOS do Tập đoàn Microsoft cấp đồng nghĩa với việc, giáo viên được chứng nhận rằng sở hữu kỹ năng Tin học văn phòng chuẩn quốc tế. Điều này sẽ giúp nâng tầm vị thế, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao.

Đối với nhà trường:

Đối với các nhà trường, các đơn vị giáo dục, khi đưa chương trình Tin học văn phòng quốc tế MOS vào giảng dạy, đội ngũ giáo viên sẽ được đào tạo, tập huấn về chương trình cũng như kỹ năng giảng dạy Tin học văn phòng quốc tế, giúp nhà trường xây dựng được đội ngũ giáo viên có những kỹ năng giảng dạy toàn cầu, đào tạo ra các thế hệ học sinh ưu tú, từ đó giúp nâng tầm vị thế cho nhà trường và ngành giáo dục địa phương. test gdshfgv

MOS – Công cụ đắc lực hỗ trợ học tập hiệu quả