Góc doanh nghiệp
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý Công ty, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

MOS - Chứng Chỉ Thiết Yếu Trong Môi Trường Làm Việc

Trong thời kì công nghệ bùng nổ như hiện nay, bộ công cụ Microsoft Office đã được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các ngành nghề, các lĩnh vực của đời sống. Chính vì vậy, kỹ năng Tin học văn phòng sẽ là trợ thủ đắc lực không thể thiếu của chúng ta trong quá trình học tập và làm việc.

Nâng cao hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngày nay, ở bất kì ngành nghề hay lĩnh vực nào thì hầu hết tất cả nhân viên văn phòng đều sử dụng máy tính để làm việc. Thay vì soạn thảo các loại văn bản bằng giấy mực, lưu trữ bằng các tủ hồ sơ cao ngất ngưởng thì mọi tài liệu đều được đánh máy bằng Microsoft Word và lưu trữ trên máy tính. Thay vì việc dùng giấy bút, thước kẻ để vẽ các loại bảng biểu, bấm máy tính cộng từng con số thì Microsoft Excel đã giải quyết tất cả chỉ trong một vài thao tác cho cả một bảng số liệu phức tạp. Thay vì việc viết sẵn các bài phát biểu lên bảng, vẽ các biểu đồ nguệch ngoạc trước khi trình bày một nội dung trước đám đông thì nay bạn chỉ cần tới Microsoft Power Point với phần trình chiếu mượt mà, hỗ trợ các loại biểu đồ, hình khối, màu sắc trong việc thể hiện nội dung...

Sở hữu chứng chỉ MOS do chính Microsoft cấp là minh chứng cho việc nhân sự đó được chứng nhận rằng họ có thể thể hiện ý tưởng của mình khi cần soạn thảo văn bản, lập kế hoạch, làm báo cáo kết quả kinh doanh hay thuyết trình cho khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Không những thế, nếu doanh nghiệp sở hữu những nhân sự được xác nhận kỹ năng Tin học văn phòng bởi chứng chỉ Quốc tế MOS, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí cũng như thời gian đào tạo và tuyển dụng.

Tạo sự chuyên nghiệp, gây ấn tượng với khách hàng, đối tác

Sở hữu chứng chỉ Tin học văn phòng Quốc tế MOS không chỉ doanh nghiệp tận dụng tối đa hiệu quả của các ứng dụng Microsoft Office để thể hiện được các nội dung hấp dẫn, chỉn chu, các bảng tính excel với các số liệu chính xác, khoa học cũng như gây ấn tượng với những bài thuyết trình có điểm nhấn đặc biệt; mà chính điều này sẽ tạo nên một đội ngũ nhân sự đạt chuẩn quốc tế, chuyên nghiệp trong công việc, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp, dễ dàng có được ấn tượng tốt đẹp của khách hàng và đối tác.

Gia tăng cơ hội phát triển cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sở hữu những nhân sự được chứng nhận kỹ năng Tin học văn phòng MOS từ Microsoft, đồng nghĩa rằng doanh nghiệp đang sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp với kỹ năng Tin học văn phòng được công nhận trên toàn cầu giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cũng như nâng cao năng suất công việc, tạo lợi thế cạnh tranh. Từ đó gia tăng các cơ hội kết nối kinh doanh, hợp tác với đối tác và khách hàng, thúc đẩy sự phát triển chung của doanh nghiệp, là cầu nối giúp doanh nghiệp hội nhập và tiến xa hơn trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

MOS – Chứng Chỉ Thiết Yếu Trong Môi Trường Làm Việc