Góc doanh nghiệp
decor_top

Hợp TÁC VỚI CHÚNG TÔI

IIG Việt Nam rất hân hạnh được trở thành đối tác của Quý Công ty, hãy điền thông tin vào bảng bên dưới và gửi yêu cầu cho chúng tôi

Kết nối ứng viên tiềm năng

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đã làm thay đổi thị trường nhân lực trong những năm gần đây. Sự thay đổi này đòi hỏi các nhà quản lý phải có hành động phản ứng kịp thời, nếu không muốn thua cuộc trong cuộc đua tìm kiếm nhân tài. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế sâu và rộng của nền kinh tế Việt Nam, trở thành người chủ động và luôn thành công trong nhiệm vụ săn tìm nhân tài có lẽ là mong muốn của hầu hết những ai đang làm công tác tuyển dụng.
Hiểu được nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, sở hữu những kỹ năng Tin học văn phòng và ngoại ngữ chuẩn quốc tế cũng như nhu cầu tìm kiếm các công việc phù hợp, phát huy được thế mạnh của các thí sinh sau khi sở hữu chứng chỉ Tin học văn phòng quốc tế MOS và chứng chỉ tiếng Anh quốc tế TOEIC. Với mong muốn góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho nền kinh tế đất nước, IIG Việt Nam vinh dự trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp và người lao động thông qua việc kết nối các thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp tới đối tượng thí sinh dự thi của IIG Việt Nam. Hãy gửi thông tin hợp tác cho chúng tôi, IIG Việt Nam luôn chào đón các cơ hội hợp tác và cùng phát triển. Trân trọng!
Kết nối ứng viên tiềm năng